Ngôi nhà độc đáo tinh tế tạo nên vẻ đẹp từ những thứ mà chúng ta đã quen thuộc.

Âm thanh, mùi hương, màu sắc và các hình khối là những điều không thể thiếu trong không gian sống của mỗi chúng ta. Nỗ lực tạo ra một không gian đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày đòi hỏi một nơi tiện nhi, đơn giản mà lại linh hoạt.

Cũng giống như một nghệ sĩ điêu khắc bằng cách đục bỏ đá dư thừa, vẻ đẹp thẩm mỹ có thể được khám phá trong những thứ bình dị chỉ bằng cách loại bỏ phần thừa nằm xung quanh và giữa.

Không gian mở màu trắng tạo ra những viên ngọc kiến ​​trúc và kho báu chiết trung, giống như những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong một không gian triển lãm màu trắng.

Cửa sổ vòm khổng lồ mang tới ánh sáng tự nhiên tràn vào bên trong căn phòng khách sang trọng lộng lẫy . Những bức tường trắng giúp phản chiếu ánh sáng vào sâu trong không gian. Hệ thống đèn dài mảnh được gắn phía trên trần nhà tạo ánh sáng mờ ảo về đường nét.

Một tấm thảm cổ điển có sợ tua vẽ ra một không gian tiếp khách nhẹ nhàng bên cạnh chiếc lò sưởi đỏ bắt mắt.

Những chiếc bàn cà phê tròn lồng vào nhau với tông màu xanh lam, tạo sự tương phản với sắc đỏ trong gian phòng khách.

Một chậu cây độc đáo tạo sở hữu điểm nhấn bằng đá cẩm thạch trong phòng khách, màu hồng nhạt bổ sung một cách tinh tế cho trang trí màu đỏ.

Di chuyển đến nhà bếp, không gian bàn ăn, một chiếc đèn chùm hiện đại nổi bật được tạo ra bởi những đường xoắn rối rắm trên bàn ăn màu đỏ hồng nhạt. Những tán lá xanh tươi từ những chậu cây nhỏ gắn trên khung chiếc đèn chùm quả thực độc đáo, tăng thêm sắc màu điểm xuyết cho căn phòng tông màu hồng nhạt này.

Phòng ngủ sang trọng thiết kế mở ra bên dưới một đường trần nhà cong nhẹ nhàng và màu sắc trắng tinh khiết.

Đầu giường chần gòn mềm gấp khúc quanh chiếc giường trắng bọc nệm, ôm lấy chiếc kệ đầu giường hiện đại đặt ở hai bên.

Các tấm kính trượt trên phòng tắm riêng mang sắc đỏ nhẹ nhàng, mang lại vẻ đẹp riêng cho từng khu vực. Các cổng vòm thanh mảnh được lắp đèn sáng khắp mặt sau của phòng tắm, tương phản với cửa sổ phòng khách lớn ở tầng dưới.

Đá cẩm thạch màu hồng tạo nên một diện mạo khác trên bàn trang điểm đôi trong phòng tắm . Những chiếc gương có nhiều hình dạng biến không gian trở nên nhẹ nhàng tinh nghịch hơn vẻ sang trọng cứng nhắc.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.