Quy trình 8 bước cơ bản thiết kế nhà và hoàn thiện thi công công trình. Thành phần một bộ hồ sơ như thế nào cũng rất quan trọng đối với từng chủ đầu tư khi chuẩn bị xây dựng nhà ở. Bởi rằng, một chủ đầu tư khi xây dựng ngôi nhà của mình muốn chuẩn bị hồ sơ thiết kế thật kĩ càng, cũng muốn biết chất lượng hồ sơ ra sao để có thể lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở hợp lý. Với kinh nghiệm làm việc, thi công và hoàn thiện rất nhiều công trình trên khắp cả nước, hồ sơ thiết kế của chúng tôi ngày càng được nâng cao chất lượng và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thi công và thiết kế của từng chủ đầu tư.

Một quy trình thiết kế biệt thự chuyên nghiệp phải đảm bảo được đầy đủ các bước như: Lên kế hoạch cụ thể kinh phí, ý tưởng thiết kế, bản vẽ chi tiết, lựa chọn đơn vị thi công….Hãy cùng tham khảo để biết thêm những quy trình này sẽ nhằm mục đích gì trong thiết kế biệt thự. Thông thường để có được bản thiết kế đẹp phải mất thời gian từ ba ngày đến hai tuần mới hoàn chỉnh và phải tuân thủ những quy trình, nguyên tắc cơ bản sau:

Bước 1: Xây dựng phương án thiết kế nhà.

Bước 2: Điều tra địa hình, địa chất công trình mà bạn sẽ tư vấn.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế.

Bước 4: Lập dự toán chi phí vật tư và kỹ thuật.

Bước 5: Gửi lại bản vẽ thiết kế nhà cho khách hàng.

Bước 6: Nếu khách hàng đồng ý với bản vẽ thì tiếp tục thi công. Nếu khách hàng không đồng ý thì tiếp tục chỉnh sửa bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và gửi lại cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 7: Tiến hành giám sát thi công với đơn vị thi công theo bản vẽ.

Bước 8: Hoàn thiện và bảo hành công trình.

Các kiến trúc sư tại công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.